Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/user109/922346e40d4e81d3a0246897d1a17e89/includes/blog_details.php on line 14
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân - Chuyên trang Công nghệ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam
 
 
Chuyên trang Công nghệ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

  • Thanh toán
    khi giao hàng
  • Vận chuyển
    Nội thành miễn phí
  • An toàn
    tuyệt đối

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Công Nghệ Vui bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, email, điện thoại. Đây là các thông tin mà Chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua hàng để Công Nghệ Vui liên hệ xác nhận với mục đích giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

   Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng. Vì vậy chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để :

+ Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.

+ Xử lý khiếu nại, giải quyết sự cố.

+ Gửi bạn các thông tin về hướng dẫn, các thông báo & chương trình khuyến mại.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Hộ Kinh doanh cá thể: NHẤT NAM DIGITAL

Mã số Kinh doanh: 01K8017828 

Ngày đăng ký: 01/06/2017

Địa chỉ: Số 1 ngõ 36, tổ dân phố 1 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: congnghevui123@gmail.com

Điện thoại: O869. 379 . 869

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bạn có thể gửi Email hoặc gọi điện tới Công Nghệ Vui để yêu cầu thay đổi các thông tin của bạn.

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Khách hàng đã có tài khoản tại website của chúng tôi có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên congnghevui.vn được congnghevui.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của congnghevui.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, congnghevui.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý congnghevui.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý congnghevui.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

   

 


Bài viết khác