Chuyên trang Công nghệ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Ghế kê chân Toilet EUKO Squatpro

Màu sắc:

Giá bán
180,000đ
 • Giá cũ
  250,000đ
 • Tiết kiệm
  70,000đ

Chiếc ghế kê chân toilet được thiết kế với chiều cao và chiều rộng hoàn hảo phù hợp cho tư thế ngồi đại tiện vệ sinh lành mạnh.

Kích thước:


 
Còn 8/ 30 phiếu
|
Đã có 22 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Ghế kê chân Toilet EUKO Squatpro

Ghế kê chân Toilet Squatpro hay còn gọi là ghế xổm toilet mang lại sự thoải mái cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, ghế kê chân toilet khá là chắc chắn và được thiết kế để sử dụng một cách tiện dụng.
Ghế kê chân Toilet Squatpro dùng trong nhà vệ sinh được cấp bằng sáng chế Hoa Kì, chiếc ghế được chứng nhận là hiệu quả về chức năng và cả độ bền cao, trong khi đó chiếc ghế kê chân này giúp bạn đi đại tiện (vệ sinh) một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.
Bạn sẽ thấy rằng hình dạng độc đáo với thiết kế sang chảnh của chiếc ghế kê chân Toilet Squatpro được gói gọn trong nhà vệ sinh. Có thể dễ dàng cất giữ chiếc ghế gọn gàng khi không sử dụng hoặc sử dụng xong - ghế được thiết kế nhỏ gọn vừa khít với bồn cầu hiện đại chỉ cần đẩy vào phía dưới bồn cầu khiến cho nhà vệ sinh bạn ngăn nắp hơn.
Chiếc ghế kê chân toilet được thiết kế với chiều cao và chiều rộng hoàn hảo phù hợp cho tư thế ngồi đại tiện vệ sinh lành mạnh. Ngoài ra, ghế xổm toilet này còn có các tính năng nâng gót chân nhẹ nhàng mang lại sự thoải mái tối ưu nhất trong khi đang đi vệ sinh.
Đừng ngồi bệt vì cơ mu trực tràng sẽ làm cho đại tràng bị gấp khúc, khiến cho chất thải khó bị đẩy ra khi chúng ta đi vệ sinh. Đặt một chiếc ghế dưới chân sẽ giúp chúng ta có tư thế xổm tự nhiên cơ mu trực tràng được thả lỏng hoàn toàn ,chất thải được đẩy ra tự nhiên hơn, dễ dàng hơn.
Clip tham khảo: 
Ghế kê chân Toilet EUKO Squatpro

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Ghế kê chân Toilet EUKO Squatpro


 
 
 

180,000 đ

*