Chuyên trang Công nghệ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Máy ghi âm Cao cấp T30

Màu sắc:

Giá bán
1,300,000đ
 • Giá cũ
  1,800,000đ
 • Tiết kiệm
  500,000đ

Máy ghi âm T30 với chức năng lọc tạp âm của môi trường xung quanh cho chất lượng âm thanh trở nên cực kì rõ nét và đặc biệt hơn nó có chức năng tự động ghi âm khi có âm thanh kéo dài thời lượng pin để phục vụ quá trình ghi âm trở nên hoàn hảo hơn.

Kích thước:


 
Còn 20/ 30 phiếu
|
Đã có 10 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Máy ghi âm Cao cấp T30

Quý khách lưu ýHiện trên thị trường có nhiều bên rao bán các sản phẩm máy ghi âm chất lượng rất kém, lấy nguyên hình ảnh của chúng tôi về và hạ giá bán rất thấp nhưng để thời gian bảo hành ngắn hoặc không bảo hành. Khi mua về không dùng được và cũng không thể liên hệ người bán để bảo hành.

Chúng tôi không chạy theo giá cả mà chú trọng về chất lượng để luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất, bảo hành nghiêm chỉnh nhất cho Quý khách hàng!

******

   Bạn đã cảm thấy nhàm chán với những sản phẩm máy ghi âm đời cũ khi phải nghe cả một đoạn ghi âm hàng tiếng đồng hồ mà không có âm thanh hay phải ngồi lọc từng đoạn âm thanh trong suốt thời gian ghi âm lại của cả một ngày. Hãy loại bỏ đi những nỗi lo đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm hoàn toàn mới và độc đáo với phong cách thiết kế hiện đại. Máy ghi âm T30 với chức năng lọc tạp âm của môi trường xung quanh cho chất lượng âm thanh trở nên cực kì rõ nét. 
   Điều đặc biệt nhất của T30 là chức năng tự động ghi âm khi có tiếng động và tự dừng lại khi không còn âm thanh, kéo dài thời lượng pin để phục vụ quá trình ghi âm trở nên hoàn hảo hơn. Với bộ nhớ trong được tích hợp lên đến 8G và có khe cắm thẻ nhớ ngoài hỗ trợ tối đa lên tới 16G bạn hoàn toàn có thể ghi âm hàng tháng trời mà không lo hết dung lượng bộ nhớ.
                                                     
      Các phím chức năng rõ ràng, thuận tiện cho người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó. Màn hình sản phẩm hiển thị sắc nét cùng loa ngoài mạnh mẽ cho phép bạn nghe lại trực tiếp đoạn âm thanh bạn vừa ghi được một cách rõ ràng nhất.
                                               
   Máy ghi âm T30 công nghệ cao với thời lượng pin khi ghi âm liên tục lên đến 15H cùng chế độ ghi âm 360 độ, là chế độ ghi âm lọc tạp âm tốt nhất hiện nay, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tích hợp nhiều chức năng ghi âm tốt nhất hiện nay.

                                                     

Thông số kỹ thuật:

Pin: lithium mạnh mẽ lên tới 15h sạc lại được

Giao diện máy tính: USB 2.0 (USB 1.1 tương thích)

Định dạng ghi âm: WAV

Thời gian sạc: 5,5 giờ

Bộ nhớ trong: 8GB 

Hệ thống yêu cầu: Win-Me / Win-2000 / Win XP hoặc cao hơn

Âm thanh đầu ra: Phát thông qua loa ngoài hoặc máy tính

Tự động ghi âm khi có âm thanh tiếng động

Màn hình hiển thị: màn hình LCD

          Máy ghi âm Cao cấp T30

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Máy ghi âm Cao cấp T30


 
 
 

1,300,000 đ

*