Chuyên trang Công nghệ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Máy Ghi Âm DVR 807 8Gb Ghi Âm 35H - Ngừng bán

Màu sắc:

Giá bán
850,000đ
 • Giá cũ
  1,200,000đ
 • Tiết kiệm
  350,000đ

Với công nghệ mới Máy Ghi Âm dvr 807 kỹ thuật số ghi âm với thời gian rất dài. có thể ghi âm liên tục lên đến 35h. Được xây dựng trong micro kép có thể cung cấp cho bạn hiệu suất cao khi ghi âm.

Kích thước:


 
Còn 4/ 9 phiếu
|
Đã có 5 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Máy Ghi Âm DVR 807 8Gb Ghi Âm 35H - Ngừng bán

Máy Ghi Âm DVR GH 807 là chiếc máy ghi siêu nhỏ mạnh mẽ với thời gian ghi âm lên đến 35h. Thật sự tuyệt vời nếu sản phẩm này trong tay bạn. Đây là chiếc máy ghi âm nhỏ nhất và chất lượng ghi âm tuyệt vời nhất với micro cho chất lượng như một phòng thu siêu nhỏ mà giá thành vẫn ở mức vô cùng hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về GH 807 nhé!

Với công nghệ mới Máy Ghi Âm dvr 807 kỹ thuật số ghi âm với thời gian rất dài. có thể ghi âm liên tục lên đến 35h. Được xây dựng trong micro kép có thể cung cấp cho bạn hiệu suất cao khi ghi âm. Với thiết kế công suất lớn, máy ghi âm kỹ thuật số này có thể lưu trữ rất nhiều từ.

Nó phù hợp cho nhiều tình huống như các cuộc họp, hội thoại, các cuộc gọi điện thoại, và giám sát và như vậy. Áp dụng thiết kế hiệu suất cao, ghi âm kỹ thuật số này có thể sản xuất bằng giọng nói độ trung thực cao, có nghĩa là độ tin cậy cao. Do đó, Máy Ghi Âm GH 807 kỹ thuật số này là một sản phẩm hoàn hảo.

Nổi bật với thiết kế vỏ bằng hợp kim với những đường nét cứng cáp, đầy góc cạnh mang đến cho chiếc máy ghi âm có một cảm giác rất chắc chắn khi cầm trên tay. Chiếc máy này rất phù hợp với cá tính mạnh mẽ của phái mạnh nhưng cũng lại rất gọn gàng để cất vào ví của các chị em phụ nữ. 

Hợp lý về giá tiền, nhỏ gọn về thiết kế và hữu dụng đối với những Quý khách có nhu cầu sử dụng máy ghi âm ở cường độ cao. Chiếc máy ghi âm này luôn nằm trong top những chiếc máy cháy hàng. Hãy nhanh tay đặt trước cho mình để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà chiếc máy ghi âm nhỏ nhắn này có thể mang lại đến cho công việc và cuộc sống của Quý khách!
Các tính năng của Máy Ghi Âm dvr 807
Microphone Tích hợp microphone kép
Pin dung lượng cao Lithium
Dung lượng bộ nhớ 8GB
Màu: Bạc
Hỗ trợ nhạc MP3, WMA, WAV
Trọng lượng 4,66 oz / 132 g
Kích thước 3.62 x 0.79 x 0.47 “/ 9,2 x 2 x 1,2 cm (dài x rộng x cao)Máy Ghi Âm DVR 807 8Gb Ghi Âm 35H - Ngừng bán

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Máy Ghi Âm DVR 807 8Gb Ghi Âm 35H - Ngừng bán


 
 
 

850,000 đ

*