Chuyên trang Công nghệ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Máy ghi âm Pin rời GH 518

Màu sắc:

Giá bán
700,000đ
 • Giá cũ
  1,000,000đ
 • Tiết kiệm
  300,000đ

Pin tiểu rời dễ dàng thay thế và sử dụng Có micro nối dài giúp đảm bảo quả trình ghi âm khi đặt máy ở trong túi hoặc đâu đó kín đáo

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Máy ghi âm Pin rời GH 518

Bạn thường xuyên sử dụng tới máy ghi âm mà lại không có thời gian sạc pin cho thiết bị hay bạn là học sinh, sinh viên… muốn tìm một thiết bị máy ghi âm với mức kinh phí không quá lớn. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu máy ghi âm GH518 có thể sử dụng pin tiếu để hoạt động với mức giá cả rất phải chăng, tất cả mọi người đều có thể mua được.

  Máy ghi âm GH 518 có kiểu dáng thon gọn, bỏ túi hay cầm tay dễ dàng không vướng víu, cồng kềnh. Thích hợp trang bị để sử dụng cho công việc, học tập hay giảng dạy…Thiết bị phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi công việc, các cổng kết nối, nút chức năng được bố trí hợp lý và đẹp mắt giúp thuận tiện đảm bảo cho quá trình sử dụng một cách hiệu quả và dễ dàng.

  Bộ nhớ trong dung lượng 8gb đủ sức giúp bạn có thể ghi lại được những đoạn quan trọng cho buổi học. Máy ghi âm GH 518 hỗ trợ định dạng MP3 và Wav tiện lợi cho quá trình sao lưu ra các phương tiện khác. Thiết bị này có cổng kết nổi USB rất tiện lợi, khi cần mở bạn chỉ cần gạt nút bên hông máy để hiện cổng USB cho phép bạn kết nối với máy tính dễ dàng hơn, có thể chép dữ liệu qua lại và đồng thời sạc pin cho máy ghi âm.

  Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu ghi âm của người dùng mà máy ghi có thời lượng pin rất tốt cho phép người dùng ghi âm đến 48 giờ mà không cho lo ngại máy sẽ hết pin giữa chừng, ghi âm thoải mái với thời lượng pin lâu.Ngoài ra đặc tính ưu viết nhất là thiết kế pin tiểu gắn ngoài nên rất dễ dàng thay thế sửa chữa, hoặc đơn giản bạn không cần phải sạc pin.Máy ghi âm Pin rời GH 518

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Máy ghi âm Pin rời GH 518


 
 
 

700,000 đ

*