Chuyên trang Công nghệ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Tẩu sạc ô tô Cao Cấp TS06

Màu sắc:

Giá bán
320,000đ
 • Giá cũ
  380,000đ
 • Tiết kiệm
  60,000đ

Chiếc tẩu sạc ô tô thông minh này được trang bị 2 cổng ra USB giúp bạn có thể thoải mái sạc 2 thiết bị điện tử cùng một lúc. Hơn thế nữa, tổng cường độ dòng điện tối đa lên đến 3.1 A tự động điều chỉnh khi sạc mỗi loại thiết bị khác nhau sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn sẽ được sạc nhanh hơn, ổn định hơn bao giờ hết!

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Tẩu sạc ô tô Cao Cấp TS06

Những phụ kiện đồ chơi trên xe ô tô đang đóng nhiều vai trò quan trọng, đặc biệt là sạc trên ô tô, bởi vì mỗi khi đang ngồi trên xe mà bỗng dưng điện thoại hết pin thì ta cũng chẳng biết phải làm sao nữa vì chẳng tìm đâu ra ổ điện để sạc điện thoại! Quá là khó xử nhỉ?

Vậy làm sao để để có một bộ sạc tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một sản phẩm tiện dụng trên ô tô cực đẹp với rất nhiều tính năng thông minh, đó là bộ chia tẩu sạc ô tô đa năng TS06

Chiếc tẩu sạc ô tô thông minh này được trang bị 2 cổng ra USB giúp bạn có thể thoải mái sạc 2 thiết bị điện tử cùng một lúc. Hơn thế nữa, tổng cường độ dòng điện tối đa lên đến 3.1 A tự động điều chỉnh khi sạc mỗi loại thiết bị khác nhau sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn sẽ được sạc nhanh hơn, ổn định hơn bao giờ hết!

Bộ chia tẩu sạc xe hơi được trang bị tới 2 cổng USB, đây chắc chắn là điều mà những người bận rộn yêu thích vì họ sẽ luôn cần phải sạc pin cho rất nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng chẳng hạn! Bạn cũng chẳng phải tranh cãi với mọi người trong xe về vấn đề sạc pin điện thoại nữa đâu. Không chi có vậy đâu nhé, sản phẩm còn được thiết kế có thêm 2 ổ cắm sạc chịu được nguồn điện lên tới 80 W giúp bạn thoải mái sạc thêm nhiều thiết bị khác.

Tính năng thông minh nhất của tẩu sạc ô tô này là đồng hồ đo dòng cho xe ô tô của bạn, giúp bạn kiểm soát được tình trạng máy phát và điện áp của bình ac quy. Giúp bạn luôn yên tâm trước mỗi chuyến đi. Sản phẩm có tính năng cân bằng điện áp cho thiết bị sạc của bạn, khiến bạn quên đi nỗi lo điện thoại hoặc ipad bị chai pin do sử dụng nguồn sạc không tương thích.

Bộ chia tẩu sạc ô tô TS06 đã và đang được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng và lựa chọn bởi vì bộ sạc này vừa an toàn, vừa sạc nhanh, lại vừa sạc được nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc nữa chứ! Còn bạn thì thấy thế nào?Tẩu sạc ô tô Cao Cấp TS06

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Tẩu sạc ô tô Cao Cấp TS06


 
 
 

320,000 đ

*